yếu tố quan trọng để cấy ghép implant thành công

23:39 - 06/10/2018

Để một ca cấy ghép răng Implant hiệu quả, ngoài những yếu tố từ phía nha

khoa như đội ngũ Bác sỹ, công nghệ được ứng dụng hay các trang thiết bị, cơ sở

vật chất,...thì mô nướu và xương hàm khỏe mạnh của bản thân bệnh nhân cũng

là 2 yếu tố vô

  1. Vai trò của mô nướu trong cấy ghép răng Implant 

Mô nướu chính là phần bao bám bên phía ngoài của chân răng và cả cổ răng. Răng có chắc khỏe không nó không chỉ phụ thuộc vào xương hàm thôi mà còn cả mô nướu. Răng bạn sẽ khỏe manh nếu như mô nướu dày và săn chắc.

Không chỉ răng thật, đối với răng nhân tạo cũng tương tự, mô nướu vừa hỗ trợ xương đứng vững và nó còn ảnh hưởng tới việc cấy ghép răng Implant có được thuận lợi hay không nữa.

Sẽ rất khó khăn để có thể cấy răng nhân tạo nếu mô nướu mỏng và không săn chắc và bạn sẽ băn khoăn với câu hỏi ghép răng Implant có đau không.

  1. Xương ổ răng và xương hàm trong cấy ghép răng Implant

Răng được lưu giữ cứng chắc chủ yếu là nhờ xương ổ răng và tổng thể xương hàm, mô nướu. Những chiếc răng thật lung lay thường là do xương hàm yếu, mật độ và thể tích xương không đầy đủ.

Ca cấy ghép răng Implant có thành công hay không cũng tùy thuộc vào tình trạng mật độ và thể tích xương hàm như thế nào.

Khi xương khẩu cái mà quá cứng, sự lành thương không được bình thường,sự lành thương chìm làm bệnh nhân không thể thưc hiện cấy răng ngay sau khi mất răng được và buộc phải chờ đợi. Không chỉ vậy, thành xương mà không đủ độ rộng,độ cao của xương không đủ điều kiện thì bệnh nhân cũng phải chờ đợi để được đặt trụ răng.

Khi mà cứ phải chờ đợi và dời thời điểm đặt trụ răng như vậy rất dễ xảy ra tiêu xương. Và khi đó, bệnh nhân buộc phải ghép xương gây tốn kém và mất thời gian đều trị.

  1. Làm thế nào để có thể khắc phục được hai yếu tố này?

Mô nướu và xương chính là hai yếu tố tự thân không thể tự tác động được mà càng chờ đợi thì càng khó khăn. Để có thể khắc phục được buộc bạn phải nhờ tới sự can thiệp của các bác sỹ chuyên khoa sâu về ghép răng và phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt.

Bác sỹ sẽ đưa ra những cách để có thể khắc phục được tình trạng mô nướu mỏng cùng với xương không đủ để cấy ghép. Và giải pháp mà bác sỹ thường sử dụng là ghép thêm cho đủ điều kiện để có thể thực hiện.

Đây là kỹ thuật đòi hỏi các bác sỹ giỏi và thực sự có tay nghề cao trong lĩnh vực này mới có thể thực hiện thành công và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Tại nha khoa 24H, chỉ các bác sỹ đã được đào tạo một cách bài bản về lĩnh vực nha khoa chuyên sâu về Implant cũng như phẫu thuật chỉnh mặt và có nhiều năm kinh nghiệm mới được giao phó trách nhiệm khắc phục tình trạng mô nướu và xương không tốt cho bệnh nhân.

Không dừng lại ở đó, bệnh nhân sẽ được áp dụng công nghệ Ghép răng Implant hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ có ưu điểm giúp cấy ghép răng một cách toàn diện, giống hệt răng thật, khả năng tích hợp với xương nhanh, lành thương được sớm,tuổi thọ cao, ăn nhai tốt. Đây cũng là công nghệ đặc biệt tối ưu cho những ca phục hình sau cấy ghép nướu và xương hàm từ đơn giản đến phức tạp.

Đây là lí do mà rất nhiều trường hợp gặp vấn đề phức tạp với mô nướu hay xương hàm đã điều tri ở những nha khoa khác nhưng không được tới nha khoa 24H để được khắc phục thành công. Đây chính là những bằng chứng chân thực nhất cho hiệu quả nha khoa mang lại.

Mọi thắc mắc về cấy ghép răng Implant hay bất kỳ vấn đề nha khoa nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962 300 374 để được hỗ trợ tư vấn.

Trồng răng implant giá rẻ tại Hòa Bình
Trồng răng giả giá rẻ tại Hòa Bình
Trồng răng Implant chất lượng, chi phí phù hợp tại Hòa Bình
Những lưu ý trước và sau khi trồng răng implant
Trồng răng Implant Axelmed Ý - Công nghệ châu Âu cho người Hòa Bình