Trồng răng Implant chất lượng, chi phí phù hợp tại Hòa Bình

17:28 - 28/05/2018

Cấy ghép Implant là quá trình cấy ghép một chân răng giả vào xương hàm có chất liệu bằng titanium. Trong nha khoa, Implant có rất nhiều loại, được sản xuất ở nhiều quốc gia và với các công nghệ tân tiến khác nhau.

Cấy ghép Implant là quá trình cấy ghép một chân răng giả vào xương hàm có chất liệu bằng titanium. Sau quá trình bắm chắc vào xương hàm, một chiếc răng bằng sứ được đặt trên trụ đó thay thế cho chiếc răng đã mất và có chức năng ăn nhai, thẩm mỹ như chiếc răng thật

 Trong nha khoa, Implant có rất nhiều loại, được sản xuất ở nhiều quốc gia và với các công nghệ tân tiến khác nhau. Nha khoa 24H - Hòa Bình mang đến cho khách hàng những kiến thức bổ ích về một loại trụ Implant có chất lượng tốt, chi phí phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dân.

Quy trình cấy ghép Implant nha khoa 24H

IMPLANT HÀN QUỐC

Mặc dù là một quốc gia non trẻ và mới gia nhập ngành sản xuất implant không lâu nhưng Hàn Quốc đang dần dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này. Với hơn 70 triệu ca cấy ghép răng thành công, Implant Hàn Quốc hiện đang được nhiều người lựa chọn bởi chi phí khá thấp và chất lượng tương đối ổn định.

Implant Hàn Quốc là loại trụ implant được thiết kế, chế tạo tại Hàn Quốc

Là loại trụ implant ra đời sau so với các loại trụ khác. Tuy nhiên, trụ implant Hàn Quốc được đánh giá khá cao về chất lượng và có mức giá thành khá hợp lý, được nhiều người lựa chọn để phục hình.

Cấu tạo của implant Hàn Quốc hoàn toàn bằng chất liệu titanium nguyên chất cứng chắc. Trụ implant Hàn Quốc cũng có nhiều dạng khác nhau phù hợp cho từng vị trí cần cấy ghép răng implant. Thiết kế với rãnh xoắn vít giúp tăng độ bám vững chắc trong xương hàm.

Đặc điểm sử dụng implant Hàn Quốc

Chi phí thấp, khoảng từ 700 usd/trụ. Độ bền, độ cứng cao khá cao phù hợp sử dụng trong nhiều trường hợp phục hồi răng. Tuy nhiên thời gian lành thương khá lâu, khoảng từ 3 -6 tháng hoặc lâu hơn tùy theo thể chất của mỗi người.

Cấy ghép răng Implant, được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu ở Hàn Quốc nên hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế, trong đó nổi bật nhất là loại Dentium Implant.

Thành phần cấu tạo của răng implant Hàn Quốc

Cũng giống những hãng nổi tiếng khác đều làm bằng hợp chất Titanium. Đây là kim loại có độ bền chắc cao, không bị ăn mòn, an toàn trong môi trường răng miệng. Bên cạnh đó, Titanium tích hợp xương tốt, nhanh chóng tạo được sự kết nối bền vững với xương hàm và đặc biệt tương thích hoàn toàn với cơ thể con người.

Ngoài những ưu điểm ở trên, răng implant Hàn Quốc còn sở hữu những đặc tính vượt trội sau:

+ Chất liệu implant được làm từ Titanium nguyên chất, không tạp chất giúp tăng độ cứng chắc của implant.

+ Kết nối giữa Abutment và implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tính bền vững của phục hình.

+ Độ bám dính vào xương tốt vì bề mặt implant được thổi cát và tạo vi lưu.

-Trụ implant Hàn Quốc có thiết kế vòng xoắn giúp tăng độ ổn định, bám chắc chắn vào xương hàm, tăng khả năng tích hợp với xương hàm sau khi cấy ghép. Implant Hàn Quốc cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp cho nhiều vị trí răng cần phục hình và thuận tiện việc sử dụng khớp nối, phục hình răng sứ.

– Tuổi thọ của implant Hàn Quốc có thể duy trì bền chắc lâu dài không thua kém nhiều loại trụ cao cấp khác. Nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật, trụ implant có thể duy trì vĩnh viễn trong xương hàm.

 Implant Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nhưng so với các loại trụ khác, giá trụ implant Hàn Quốc khá hợp lý.

trong-rang-implant-tai-hoa-binh

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn quốc tế tại nha khoa 24H - Hòa Bình

 1. Khám và tư vấn, chụp phim kiểm tra xương
  bác sĩ sẽ chụp phim toàn cảnh để kiểm tra mật độ xương, và chiều cao xương của bạn có phù hợp để ghép Implant. Phim toàn cảnh kỹ thuật số Panorex rất quan trọng cho việc chẩn đoán và lên kế hoạch cấy ghép Implant
 2. Đặt hẹn ghép Implant
  Trước khi đến Nha Khoa để cấy ghép Implant, bạn cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt. Bạn nhớ ăn sáng (hoặc ăn trưa hay chiều) rồi hãy ghép Implant nhé. Bạn cũng cần phải kiểm soát tốt chỉ số đường huyết, huyết áp, và bệnh tim mạch của bạn (nếu có) trước khi cấy ghép Implant. Việc phẫu thuật ghép Implant chỉ khoảng 20 phút cho 1 implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường
 3. Phục hình tạm trong thời gian lành thương
  Răng tạm thông thường không dùng để nhai được mà chủ yếu là để thẩm mỹ. Bạn có thể giao tiếp, làm việc được tốt với răng tạm (thông thường là hàm tháo lắp)
 4. Tái khám kết quả cấy ghép Implant

   Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm bạn có thể quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

 5. Phục hình răng sứ trên Implant

           Công việc phục hình răng trên Implant cũng tương tự như khi bạn đi làm mão răng, hay cầu răng thông thường vậy. Thời gian cần thiết khoảng 3 ngày.

Nha Khoa 24H
Địa chỉ: 932 Cù Chính Lan - Tp. Hòa Bình
Hotline: 0912141355
Gmail: Drninhduyson74@gmail.com
Website: nhakhoahoabinh24h.vn

Trồng răng implant giá rẻ tại Hòa Bình
Trồng răng giả giá rẻ tại Hòa Bình
Những lưu ý trước và sau khi trồng răng implant
Trồng răng Implant Axelmed Ý - Công nghệ châu Âu cho người Hòa Bình
răng bị gãy còn chân răng xử lý như thế nào?