RĂNG THẨM MỸ

16:40 - 23/11/2017

Răng sứ thẩm mỹ ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có hàm răng không đều và muốn răng của mình trở nên trắng đẹp nhưng sợ đau? Đừng lo! Công nghệ bọc răng sứ hiện đại tại Nha Khoa 24H Hòa Bình khắc phục toàn bộ các khuyết điểm răng miệng cho bạn hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Hàm răng trắng sáng, đều đặn sẽ giúp bạn tự tin và tạo nét duyên, điểm nhấn trong mắt người đối diện. Kỹ thuật bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ sẽ đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ, đánh gục bất cứ ai đang để ý tới bạn!

Tham khảo ngay dịch vụ Răng Sứ Thẩm Mỹ dưới đây của Nha Khoa 24H để có thể lựa chọn hình thức bọc răng đẹp và hoàn hảo nhất cho hàm răng xinh của bạn.

rang-su-tham-my-tai-hoa-binh

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG RĂNG SỨ THẨM MỸ

Răng của bạn bị nhiễm Tetra, bị vỡ mẻ, răng bị ngắn, đường cười không đẹp, hay bị vâu, móm, khấp khểnh…? Công nghệ bọc răng sứ của Đức tại Nha khoa 24H sẽ giúp bạn.

Công nghệ Bọc răng sứ của Đức tại Nha khoa 24H không giới hạn cho mọi trường hợp răng xuống cấp, sứt mẻ và muốn phục hồi để có hàm răng đều đặn, hài hòa và thẩm mỹ hơn, ví dụ như:

Răng sị gãy, vỡ hoặc sứt mẻ, hở kẽ, vâu…

Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu, viêm tủy, mòn men…).

Răng nhiễm màu nặng không thể phục hồi được bằng tẩy trắng.

Kết hợp với Implant để thay thế răng mất, bao gồm cả thân và chân răng. 

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

   1. Công nghệ phục hình răng lý tưởng

Công nghệ bọc răng sứ của Đức cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ cao, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khít với răng thật và khoảng trống mất răng.

   2. An toàn – thẩm mỹ - duy trì nhiều năm

Công nghệ răng sứ của Đức tại Nha khoa 24H có khả năng bảo tồn răng thật tối đa, bọc răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trong nhiều năm sau đó.

   3. Có răng ngay sau 1 ngày

So với các kỹ thuật bọc răng sứ khác, công nghệ bọc răng của Đức có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong khoảng 1 – 2 lần nằm trên ghế, ngay sau 1 ngày bạn đã có hàm răng mới, đều, trắng, sáng và đẹp hơn.

   4. Chức năng tương tự răng thật

Răng sứ của Đức giúp phục hình răng bền, chắc, thẩm mỹ và đặc biệt là cảm biến thức ăn gần như răng thật

Và đặc biệt

- Không mài răng hoặc mài cực ít luôn bảo tồn mô răng tối đa.

- Độ trắng sáng tự nhiên và hoàn hảo.

- Không đau, không chảy máu, không đen viền lợi, không hôi miệng và ăn nhai bình thường như răng thật.

Dáng răng luôn phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau hoặc theo yêu cầu từ khách hàng.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ CÔNG NGHỆ ĐỨC TẠI NHA KHOA 24H

Thay vì sử dụng sứ qua nhà phân phối, Nha Khoa 24H tiến hành nhập khẩu trực tiếp phôi sứ chính hãng của 2 tập đoàn Ivoclar Vivadent và Sirona, đã được đóng gói bảo quản theo dây chuyền công nghệ Châu Âu.

Các bước trong quy trình bọc răng sứ Công nghệ Đức được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác, kết hợp với hệ thống gây tê hiện đại giúp đảm bảo an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, không đau buốt và rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Cụ thể như sau:

   1. Thăm khám và tư vấn

 

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để hỗ trợ điều trị trước khi làm răng sứ.

   2. Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn. Trường hợp có cao răng, răng sâu hoặc viêm tủy, bác sỹ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện lấy cao răng, mảng bám và cạo phần bị sâu và hỗ trợ điều trị tủy trước. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn sạch sẽ.

   3. Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được được thiết kế để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống gây tê hiện đại để làm giảm cảm giác ê buốt đến mức tối đa.

   4. Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

   5. Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Chi tiết dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Hòa Bình tham khảo thêm tại:

Nha Khoa 24H

Địa chỉ: 932 Cù Chính Lan - Tp. Hòa Bình

Hotline: 0912141355

Gmail: Drninhduyson74@gmail.com

Website: nhakhoahoabinh24h.vn

Implant - Giải pháp tối ưu cho tình trạng mất răng
Xử trí khi bạn bị chấn thương rơi răng ra ngoài
Răng toàn sứ Emax - Lựa chọn thông minh cho nụ cười trọn vẹn.
Bọc răng sứ tại Hòa Bình
Bọc răng sứ tốt và uy tín tại Tp Hòa Bình