Phương pháp chỉnh nha hiệu quả tại nha khoa 24H Hòa Bình

15:47 - 28/05/2018

Chỉnh nha là phương pháp nha khoa khoa giúp điều chỉnh các răng về lại đúng hướng và đúng vị trí giúp cải thiện khả năng ăn nhai và mang lại nụ cười đẹp hơn cho những người có răng mọc lệch lạc bằng các khí cụ và dụng cụ chuyên dùng trong nha khoa.

CHỈNH NHA LÀ GÌ?

Đây là một phương pháp nha khoa giúp điều chỉnh các răng về lại đúng hướng và đúng vị trí giúp cải thiện khả năng ăn nhai và mang lại nụ cười đẹp hơn cho những người có răng mọc lệch lạc bằng các khí cụ và dụng cụ chuyên dùng trong nha khoa.

Nha khoa 24H Hòa Bình là đơn vị nha khoa có quy mô lớn nhất tại địa phương cung cấp dịch vụ chỉnh nha hiệu quả và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Đem lại kết quả điều trị hơn những gì khách hàng mong đợi và cam kết an toàn, vị trí răng và khuôn miệng đẹp trọn đời.

KHI NÀO CẦN CHỈNH NHA?

Bác sĩ nha khoa 24H - Hòa Bình khuyên rằng: những trường hợp dưới đây cần chỉnh nha/niềng răng để cải thiện chất lượng cuộc sống:

     + Răng mọc chen chúc :Răng mọc quá nhiều và không đều trên cùng một cung hàm khiến cho việc vệ sinh răng miệng và nhai khó khăn
     + Răng cắn ngược :Răng hàm dưới đưa ra hơn so với răng hàm trên 
     + Răng hô, răng móm : Răng hàm trên đưa ra hơn so với hàm dưới
     + Cắn chéo hàm : Hàm trên cắn chéo vào phần hàm dưới 
     + Răng thưa hoặc hở răng : Do răng mọc không sát hoặc do gẫy hở răng.

ĐỘ TUỔI NÀO CÓ THỂ CHỈNH NHA?

Sau khi đã hiểu rõ chỉnh nha là gì và những trường hợp cần phải chỉnh nha thì một vấn đề đặt ra cũng quan trọng không kém là độ tuổi nào có thể chỉnh nha. Tin vui là chỉnh nha có thể áp dụng cho mọi người từ 8-50 tuổi. Đặc biệt, nếu thuộc những vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến ăn nhai thì bạn nên làm càng sớm càng tốt.

CÓ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CHỈNH NHA HIỆU QUẢ NÀO?

Nha khoa ngày càng phát triển và mạnh mẽ hơn trong các năm gần đấy. Các thiết bị tân tiến bậc nhất trên thế giới lần lượt có mặt tại Việt Nam để nha khoa có được những dịch vụ tốt hơn sánh tầm các nước trong khu vực và trên thế giới.

Chỉnh nha là một phương pháp nha khoa phổ biến và đang được nâng cấp để cho hiệu quả nhanh và lâu dài, trả những chiếc răng về vị trí chính xác của nó trên khuôn hàm. Dưới đây là những phương pháp chỉnh nha thông dụng nhất mà nha khoa 24H – Hòa Bình muốn giới thiệu với mọi người:

 • Niềng răng mắc cài mặt ngoài

  Mắc cài gắn ở mặt trước của răng, kiểu này phổ biến và dễ tác động hơn cả. Có thể được làm bằng kim loại hoặc bằng sứ kết hợp với dây cung và các khí cụ nha khoa khác…v.v

  Niềng răng mắc cài mặt ngoài
 • Niềng răng mắc cài mặt trong:

   Là kiểu niềng mà mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Kiểu này đòi hỏi kỹ thuật niềng chỉnh khó và phức tạp hơn. Kiểu niềng răng này giúp bệnh nhân tự tin hơn trong giao tiếp, giúp cho người đối diện ít nhận ra hơn.
  Niềng răng mắc cài mặt trong

Trong đó niềng răng mắc cài công nghệ 3D Speed là sự lựa chọn thông minh

Sự kết hợp giữa công nghệ chụp chẩn đoán hình ảnh 3D chính xác với từng góc độ, kế hoạch niềng răng chuẩn xác qua 3 giai đoạn cho kết quả răng đều, ăn nhai tốt và thẩm mỹ.Qua sự hỗ trợ của thiết bị  CT Cone beam cho phép bác sĩ tính toán chuẩn xác sự dịch chuyển – Kết nối – Tạo form chuẩn

 

Răng di chuyển chuẩn xác, bền bỉ và ổn định:  Unitek Gemeni SL là hệ thống mắc cài duy nhất có thể tích hợp được đầy đủ những tính năng về tạo lực, duy trì lực và sức bám trên răng. Sở hữu chốt tự đóng Nitinol với độ kháng mỏi tối đa, kiểm soát và làm chủ lực xiết một cách ổn định, đồng đều.

Rút ngắn thời gian chỉnh nha trước dự kiến nhờ quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, răng di chuyển theo đúng lộ trình mà bác sĩ dự liệu.

An toàn, không bung bật mắc cài: Nhờ thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo với khoảng 80 lỗ sàng mặt đế và khuôn dáng hình bình hành mà mắc cài UG SL có thể lưu trữ ổn định trên răng, không di dịch, trầy xước gây ma sát hay sức ép, vướng víu cho răng

Không đau, không tổn hại xương hàm: Lực kéo được tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với từng nền răng, nên không gây đau đớn, khó chịu, không làm tổn hại đến xương hàm trong quá trình điều trị.

 • Chỉnh nha không mắc cài invisalign

Là giải pháp rất thẩm mỹ vì khí cụ được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên khi bạn sử dụng khay niềng răng invisalign thì mọi người khó có thể nhận ra bạn đang chỉnh nha.

Niềng răng không mắc cài invisalign

Theo phương pháp này bệnh nhân chỉ cần đeo những chiếc khay  niềng trong suốt thay thế các khí cụ mắc cài truyền thống. Được thiết kế riêng phù hợp với tình trạng răng của bạn. Trong suốt quá trình chỉnh nha theo phương pháp invisalign bạn sẽ thường xuyên thay đổi khay niềng 2 lần 1 tuần

Ưu điểm vượt trội:

 An toàn tuyệt đối: Chỉnh nha không mắc cài sử dụng chất liệu nha khoa chuyên dụng, trong suốt, có độ đàn hồi nhất định để khách hàng tháo lắp dễ dàng, thuận tiện trong vệ sinh răng miệng hoặc khi ăn uống. Nhựa chuyên khoa đã qua kiểm định bởi Tổ chức Nha khoa Quốc tế, sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign duy nhất trên thế giới. Đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với cơ thể.

Thoải mái khi niềng răng, phù hợp với mọi lứa tuổi: Chỉnh nha không mắc cài được thiết kế bằng nhựa chuyên khoa, trong suốt, có độ an toàn cao, không bong tróc, lành tính, phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả với trẻ em và người lớn tuổi.

Tính thẩm mỹ cao:  Phương pháp này sử dụng khay trong suốt để định hình các răng từ từ. Vì thế không ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng, người ngoài không thể phát hiện bạn đang niềng răng, Chính vì vậy, mọi người hoàn toàn tự tin giao tiếp, ăn uống bình thường trong quá trình chỉnh nha.

Để được tư vấn chi tiết nhất về chỉnh nha vui lòng liên hệ tới.

Nha Khoa 24H

Địa chỉ: 932 Cù Chính Lan - Tp. Hòa Bình

Hotline: 0912141355

Website: nhakhoahoabinh24h.vn

Chỉnh nha Niềng răng uy tín tại Hòa Bình
Chỉnh nha và những điều cần lưu ý tại nha khoa 24H
Chỉnh nha invisalign tại Hòa Bình
Chỉnh nha cố định mắc cài sứ
Chỉnh nha mắc cài mặt trong hiệu quả tại Hòa Bình