NHA KHOA 24H TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “KHÁM VÀ TƯ VẤN RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ VÌ NỤ CƯỜI XINH” TẠI HUYỆN KIM BÔI

11:29 - 05/04/2021

 Được sự cho phép của phòng Giáo dục huyện Kim Bôi, Nha Khoa 24H đã tổ chức chương trình “Khám và tư vấn răng miệng miễn phí” cho toàn thể Giáo viên, học sinh các trường học khu vực thị trấn. Đây là chương trình  " Vì nụ cười xinh” mang ý nghĩa thiết thực do Nha khoa 24H thực hiện

Được sự cho phép của phòng Giáo dục huyện Kim Bôi, Nha Khoa 24H đã tổ chức chương trình “Khám và tư vấn răng miệng miễn phí” cho toàn thể Giáo viên, học sinh các trường học khu vực thị trấn. Đây là chương trình  " Vì nụ cười xinh” mang ý nghĩa thiết thực do Nha khoa 24H thực hiện, giúp phát hiện sớm các bệnh lý răng miệng, những sai lệch của hàm răng… Từ đó, có hướng giải quyết kịp thời để mang đến một hàm răng khỏe đẹp.

Khám răng miệng tại trường Mầm non Sao sáng - Kim Bôi

Chương trình “Vì nụ cười xinh” tại huyện Kim Bôi bao gồm các hoạt động: Khám, tư vấn cho giáo viên và toàn bộ học sinh. Chương trình  đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo giáo viên, phụ huynh và học sinh.

Chương trình nhận được sự ủng hộ của đông đảo giáo viên , phụ huynh và học sinh.

Ngoài ra, chương trình cũng giúp phụ huynh và các bạn hiểu hơn về lợi ích của việc chăm sóc răng miệng và có ý thức chăm sóc, bảo vệ răng miệng đúng cách.

Nha Khoa 24H hy vọng thông qua chương trình này sẽ giúp các phụ huynh và các bạn học sinh nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng. Đồng thời, có hướng khắc phục kịp thời nếu tình trạng răng của mình gặp vấn đề để sở hữu hàm răng chắc khỏe và đều đẹp.

Bảng giá nha khoa trẻ em
Những câu hỏi nên chuẩn bị trước khi gặp nha sĩ
Khuyến mại tháng 2: Chương trình Valentine chăm sóc tận răng
CHÀO 8/3: RĂNG ĐẸP KHÔNG LO GIÁ
KHI NÀO NÊN CHO TRẺ ĐI CHỈNH NHA