Người lớn niềng răng còn hiệu quả không?

09:12 - 23/06/2018

Chỉnh nha là phương pháp đưa lại vị trí răng hoàn hảo vốn có của chúng. Đem lại hiệu quả thẩm mỹ suốt đời mà không hề can thiệp vào răng, cho độ an toàn sức khỏe là tuyệt đối.

 Ở độ tuổi trưởng thành, nhu cầu giao tiếp của chúng ta luôn cao hơn và điều đó đòi hỏi một ngoại hình sáng, nhất là trong bối cảnh xã hội hiện đại ngày nay.Nói tới niềng răng ai cũng sẽ nghĩ  rằng điều này chỉ mang lại hiệu quả với đối tượng có độ tuổi từ 9 đến 18 tuổi khi mà xương hàm và tổ chức răng còn đang trong quá trình hoàn thiện. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Người lớn không những có thể niềng răng bình thường mà còn đem lại kết quả thẩm mỹ cao khi chọn được đúng phương pháp và địa chỉ nha khoa uy tín.

 

http://nhakhoahoabinh24h.vn/dich-vu/chinh-nha-tham-my

Vậy những ai cần phải niềng răng?

   + Bệnh nhân mắc phải tình trạng hô, móm, vẩu có nguyên nhân phát sinh từ cấu trúc răng.

   + Bệnh nhân có răng thưa, răng mọc lệch lạc

   + Răng mọc quặp, khấp khểnh không đồng đều.

   +  Các khớp cắn chênh nhau lệch chuẩn gây khó khăn trong sinh hoạt.

 Trên 50 tuổi vẫn niềng răng được phải không?

Phương pháp niềng răng nên được áp dụng ngay từ tuổi thanh thiếu niên để khắc phục sớm các cấu trúc răng lệch chuẩn. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay, những người lớn 30 – 40 tuổi vẫn hoàn toàn có thể niềng răng.

 Thời gian chỉnh nha niềng răng cho người lớn

Do xương hàm của người lớn không còn phát triển nữa nên thời gian niềng răng cho người lớn thường lâu hơn ở trẻ em, thông thường từ 18 – 24 tháng. Nhưng đối với những trường hợp như răng ngầm hay mất răng thì thời gian điều trị có thể kéo dài lâu hơn khoảng 3 năm hoặc chỉ 6 tháng đối với trường hợp hỗ trợ phục hình răng sứ hay cấy ghép implant.

 Chỉnh nha niềng răng cho người lớn có đau không?

Với phương pháp niềng răng cho người lớn hiện đại ngày nay bác sĩ có thể kiểm soát lực tác động lên răng một cách nhẹ nhàng, liên tục và ổn định giúp giảm đau và giảm các biến chứng phụ như tụt nướu, tiêu xương kết quả đạt được sau khi chỉnh nha sẽ bền vững hơn.

Quy trình niềng răng chuẩn tại nha khoa 24H - Hòa Bình

http://nhakhoahoabinh24h.vn/dich-vu/chinh-nha-tham-my

 Loại mắc cài phù hợp

Người lớn thường phải giao tiếp và làm việc nên vấn đề thẩm mỹ trong khi mang khí cụ niềng rất được quan tâm. Vì vậy, để giải quyết vấn đề thẩm mỹ trong khi niềng răng cho người lớn bác sĩ thường tư vấn cho người trưởng thành lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cái sứ, mắc cài mặt lưỡi hay niềng răng với những khay niềng trong suốt invisalign.

 Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ cũng được gắn trên mặt ngoài của răng giống như mắc cài kim loại. Mắc cài sứ có màu giống với răng thật nên khó phát hiện bạn đang niềng răng

 

http://nhakhoahoabinh24h.vn/dich-vu/chinh-nha-tham-my

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

 Với phương pháp này các mắc cài được gắn lên mặt trong của răng, do vậy sẽ không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng. Nhưng phương pháp này có kỹ thuật thực hiện tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao.

 

http://nhakhoahoabinh24h.vn/dich-vu/chinh-nha-tham-my

Niềng răng invisalign không mắc cài

 Với những khay niềng răng trong suốt và được thiết kế vừa khít ôm sát răng, đồng thời có thể tháo lắp dễ dàng nên người đối diện sẽ không biết răng bạn đang niềng răng. Mang lại thẩm mỹ tối đa và tạo cảm giác thoải mái cho người mang niềng.

 

Chỉnh nha niềng răng cho người lớn tại Nha Khoa 24H

 Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa 24H là những bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Liên kết với các chuyên gia nổi tiếng từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị chỉnh nha hiện đại, sẽ giúp bạn khắc phục những khiếm khuyết của răng miệng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với kỹ thuật chỉnh nha của các bác sĩ tại Nha Khoa 24H bạn sẽ có hàm răng như mong muốn, lấy lại sự tự tin vốn có của chính bản thân.

Để lại những vấn đề răng miệng mà bạn đang gặp phải, chúng tôi luôn có giải pháp phù hợp nhất dành riêng cho bạn.

Nha Khoa 24H

Địa chỉ: 932 Cù Chính Lan - Tp. Hòa Bình

Hotline: 0912141355

Website: nhakhoahoabinh24h.vn

 

 

 

Chỉnh nha Niềng răng uy tín tại Hòa Bình
Phương pháp chỉnh nha hiệu quả tại nha khoa 24H Hòa Bình
Chỉnh nha và những điều cần lưu ý tại nha khoa 24H
Chỉnh nha invisalign tại Hòa Bình
Chỉnh nha cố định mắc cài sứ