Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ

 

Đối với Nha khoa 24H, sự thành công của nha khoa chính là đem đến sự hài lòng và giá trị chất lượng cho khách hàng. Và để có thể điều trị thành công và mang đến nụ cười rạng rỡ cho khách hàng thì năng lực chuyên môn của bác sĩ được đặt lên hàng đầu.

Chính vì vậy, Nha khoa 24H luôn quan tâm đến việc cập nhật kiến thức và đào tạo liên tục cho đội ngũ Y bác sĩ trong nha khoa. Ngoài ra tại Nha khoa 24H quy tụ các bác sĩ hàng đầu trong các lĩnh vực: Nha khoa thẩm mỹ, cấy ghép răng Implant...   là những bác sĩ tận tâm, năng động và giàu kinh nghiệm luôn đem lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất theo những chuẩn mực quốc tế.

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ Hà Nội, tp Hồ Chí Minh cam kết mang đến bạn một dịch vụ nha khoa an toàn, chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm.

Bác sĩ Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hà - Viện phó viện đào tạo RHM ĐH Y HÀ NỘI là chuyên gia phục hình thẩm mỹ và cấy ghép trực tiếp điều trị.

Bác sĩ Ninh Duy Sơn với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đã chăm sóc sức khỏe răng miệng cho hàng nghìn khách hàng, là chuyên gia thẩm mỹ và cấy ghép.