Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening số 1 Việt Nam

15:35 - 13/03/2018

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng laser tiên tiến bậc nhất được nghiên cứu và phát triển trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Laser Whitening cũng là lựa chọn hàng đầu trong giải pháp tìm kiếm một hàm răng trắng sáng. Hãy cùng Nha khoa 24H giải đáp công nghệ tiên tiến này.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp ứng dụng ánh sáng laser trong quá trình tẩy trắng răng, kích hoạt phản ứng thay đổi các liên kết màu trong men/ngà răng và đẩy nhanh quá trình làm trắng. Chính vì vậy công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening có những ưu điểm vượt trội hơn só với các phương pháp tẩy trắng răng khác.

Ưu điểm của phương pháp này bao gồm:

 Siêu nhanh

các bước sóng laser sẽ kích thích tốc độ hoạt hóa của phân tử thuốc tẩy trắng răng, giúp chúng thấm vào men răng nhanh hơn. Thời gian tẩy trắng với Laser Whitening chỉ mất 1 giờ đồng hồ.

 Siêu an toàn

Do chỉ sử dụng ánh sáng laser và không ảnh hưởng đến răng nên hoàn toàn không gây cảm giác ê buốt hay đau nhức cho khách hàng. 

 Siêu bền

Độ bền lên tới 5 năm và có thể lâu hơn nữa nếu bạn vệ sinh và chăm sóc răng miệng đúng cách.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẨY TRĂNG RĂNG TẠI NHA KHOA 24H:

 Lợi ích quan trọng nhất của tẩy trắng răng chính là mục đích thẩm mỹ, cho hàm răng của bạn trở nên trắng và đẹp hơn. Ngoài ra, trước và sau tẩy trắng răng, hàm răng của bạn luôn được "tổng vệ sinh" nên rất có ích cho sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân của bạn.

Tuy nhiên, nếu tự ý sử dụng thuốc tẩy trắng hay tự tẩy trẳng tại nhà bằng một số hóa chất không rõ nguồn gốc sẽ gây ra những biến chứng lớn cho răng ũng như sức khỏe toàn thân của bạn. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening của Nha khoa 24H đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã được kiểm định bởi tổ chức Y tế thế giới sẽ là giải pháp an tâm và hiệu quả nhất cho bạn.

Hãy gọi đến số hotline 0912.141.355 hoặc tới Nha khoa 24H tại 932 Cù Chính Lan - Tp Hòa Bình để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn!

NHA KHOA 24H - NHA KHOA UY TÍN SỐ 1 TP HÒA BÌNH

Tẩy trắng răng Laser Whitening
Tẩy trắng răng tại nha khoa 24H Hòa Bình
Tẩy trắng răng tại nhà
Tẩy trắng răng hiệu quả lâu dài tại Hòa Bình
Những câu hỏi nên chuẩn bị trước khi gặp nha sĩ