Chỉnh nha Niềng răng uy tín tại Hòa Bình

16:46 - 23/11/2017

Nha khoa 24h cung cấp dịch vụ chỉnh nha uy tín tại hòa bình. Răng mọc không đều, răng thưa, răng bị hô – móm, mọc lệch khớp cắn khiến nụ cười của bạn không trọn vẹn? Hãy để các chuyên gia của Nha khoa 24H đem lại nụ cười rạng rỡ cho bạn!

Niềng răng là phương pháp dịch chuyển răng về vị trí mong muốn theo thời gian, nhờ sử dụng các khí cụ chỉnh nha. Trong đó, niềng răng mắc cài sử dụng hệ thống mắc cài, dây chun, dây cung để tác động lực lên răng giúp răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CHỈNH NHA, NIỀNG RĂNG

Phương pháp niềng răng này phù hợp với những trường hợp như:

  • Răng mọc không đều đặn, răng thưa
  • Răng mọc lệch, mọc ngược, răng khểnh
  • Răng bị sai lệch khớp cắn: khớp cắn hở, cắn chéo, cắn sâu, cắn đối đỉnh…
  • Một số trường hợp thiếu răng bẩm sinh hoặc mất răng hoặc răng mọc ngầm, bác sĩ chỉ định niềng răng để khắc phục.
  • Những trường hợp răng xô lệch do mất răng lâu ngày cần niềng răng để làm phục hình.

Điều đặc biệt đó là công nghệ niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa 24H hiệu quả ngay với cả những trường hợp phức tạp mà các phương pháp chỉnh nha khác khó có thể hỗ trợ điều trị được.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NIỀNG RĂNG

Niềng răng là phương pháp duy nhất để sắp xếp lại vị trí răng và chỉnh sửa khớp cắn chuẩn cho bệnh nhân. Đây là phương pháp điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự di chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được tính toán kỹ lưỡng, răng dịch chuyển tới đâu, xương hàm ổn định tới đó. Ngoài ra không có tác động nào khác, nếu kết hợp chăm sóc răng miệng đảm bảo thì sau chỉnh nha, răng vẫn chắc khỏe bình thường

CHỈNH NHA UY TÍN TẠI HÒA BÌNH

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA 24H

Niềng răng mắc cài đòi hỏi bác sĩ phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng sau mỗi lần thay chun tăng lực kéo. Vì thế, thực hiện theo đúng quy trình hỗ trợ điều trị là điều vô cùng cần thiết. Tại Nha Khoa 24H, quy trình niềng răng mắc cài được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim CT

Khám tổng quát khoang miệng và sức khỏe của bệnh nhân. Sau đó chụp phim để kiểm tra cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm để xác định tình trạng răng cụ thể trước khi thực hiện.

Bước 2: Lên phác đồ hỗ trợ điều trị

Dựa vào phim chụp, bác sỹ sẽ đo đạc vị trí, kích thước và đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian hỗ trợ điều trị phù hợp. Trước đó, tất cả những dấu hiệu bệnh lý răng đều phải được hỗ trợ điều trị trước khi làm chỉnh nha.

Bước 3: Lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài

Thực hiện lấy dấu mẫu răng toàn hàm của bệnh nhân bằng thạch cao và thiết kế vị trí, chọn lựa mắc cài phù hợp với cung hàm và kế hoạch điều trị.

Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài

Trước khi gắn mắc cài, bác sĩ sẽ động viên và giải thích cho bệnh nhân giảm bớt lo lắng và khó chịu khi đeo mắc cài chỉnh nha.

Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài trên răng của bệnh nhân, có thể sử dụng thêm các Mini vist đặc biệt làm neo chặn kéo các răng đến vị trí mong muốn đối với những trường hợp phức tạp.

Bước 5: Theo dõi định kì chỉnh nha

Cứ sau mỗi 3 tuần, bệnh nhân sẽ tái khám định kỳ nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay thun định hình, dây cung môi để tăng lực kéo.

Thời gian niềng răng, chỉnh nha thông thường từ 1 – 2 năm. Thời gian này thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Chỉnh nha không mắc cài, hay chỉnh nha mặt trong là những kỹ thụât khó đòi hỏi kỹ năng của bác sĩ thực hiện chỉnh nha cho bạn. Hãy đến Nha khoa 24h để được bác sĩ chuyên gia về chỉnh nha tư vấn và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp cho bạn. 

GIÁ CHỈNH NHA TẠI NHA KHOA 24H HÒA BÌNH

Chi phí chỉnh nha phụ thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn và mức độ lệch lạc của răng. Đối với những khách hàng cần niềng răng, chỉnh nha trong thời gian ngắn hiệu quả cao nên sử dụng mắc cài kim loại. Mắc cài kim loại với chi phí hợp lí, hiệu quả cao giúp rút ngắn thời gian điều trị, chi phí. Tuy nhiên mắc cài kim loại tính thẩm mỹ không cao trong quá trình điều trị. Chi phí cho mắc cài kim loại khoảng 10tr/ hàm.

Với các loại mắc cài cao cấp hơn, tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị cao hơn đồng nghĩa với chi phí cũng cao hơn. Mắc cài sứ hay mắc cài mặt lưới, mắc cài trong suốt có giá từ 20-50tr/hàm. Tuy nhiên hiệu quả điều trị và thời gian điều trị có thể kéo dài hơn. Chi phí cao hơn phù hợp với những đối tượng khách hàng có điều kiện kinh tế và cần tính thẩm mỹ cao trong quá trình điều trị.

Mắc cài mặt lưỡi thường khó vệ sinh hơn, nếu không vệ sinh thường xuyên và đúng cách dẫn tới hôi miệng và các vấn đề khác.

Để được tư vấn chi tiết nhất về chỉnh nha vui lòng liên hệ tới.

Nha Khoa 24H

Địa chỉ: 932 Cù Chính Lan - Tp. Hòa Bình

Hotline: 0912141355

Website: nhakhoahoabinh24h.vn

 

Phương pháp chỉnh nha hiệu quả tại nha khoa 24H Hòa Bình
Chỉnh nha và những điều cần lưu ý tại nha khoa 24H
Chỉnh nha invisalign tại Hòa Bình
Chỉnh nha cố định mắc cài sứ
Chỉnh nha mắc cài mặt trong hiệu quả tại Hòa Bình