Bọc răng sứ tại Hòa Bình

16:31 - 28/03/2018

Khi bạn không có được một hàm răng đều đẹp và trắng sáng, bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp phục hồi lại thẩm mỹ cho răng, cải thiện khả năng ăn nhai cũng như đem lại sự tự tin hơn với nụ cười rặng rỡ. 

Bạn cần bọc răng sứ khi nào?

Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ khuyên và chỉ định bạn cần bọc răng sứ.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực nha khoa, Bác sĩ Ninh Duy Sơn cho biết: Khi răng bạn bị tổn thương do sâu , vỡ, sứt, quá lớn mà các phương pháp trám răng tổng quát thông thường không thể khắc phục được thì bạn cần làm một chiếc bọc sứ để bảo vệ chiếc răng này và khôi phục khả năng ăn nhai một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, còn một số trường hợp khác như răng thưa, răng nhiễm màu kháng sinh nặng, răng bị thiểu sản men răng, nhiễm màu fluor... phương pháp bọc răng sứ cũng là một giải pháp tối ưu để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hãy cùng Nha khoa 24H đi giải đáp vì sao bọc răng sứ lại được ưa chuộng đến vậy:

Những lợi ích từ việc bọc răng sứ:

Tuy bọc sứ chỉ là một loại răng giả nhưng răng sứ có màu sắc, kiểu dáng, độ bền và chức năng ăn nhai không khác gì răng thật. Sau khi bọc sứ bạn có thể tự tin hơn rất nhiều vì đã khắc phục được các khuyết điểm của hàm răng một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

 * Mang lại vẻ đẹp cho hàm răng:

Bọc sứ có màu sắc trắng sáng tự nhiên như men răng, không bị ngấm màu và dễ vệ sinh cho nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, nhwungx khuyết điểm của hàm răng: răng thưa, mẻ vỡ, xỉn màu... sẽ được khắc phục hiệu quả để mang đến một hàm răng trắng sáng.

 * Đảm bảo chức năng ăn nhai:

Nhiều người vì răng bị sứt hay bị mất một vài răng làm cho quá trình ăn uống trở nên khó khăn rất là nhiều. Các vấn đề nhưu giắt thức ăn, đau nhức, ê buốt răng xảy ra thường xuyên và ngày càng trầm trọng khiến chất lượng bữa ăn trở nên giảm sút và bạn ăn không còn cảm thấy ngon miệng nữa. Khi bạn bọc răng sứ, chức năng ăn nhai sẽ được khôi phục toàn diện, chất lượng bữa ăn được nâng cao và sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện.

 * Cải thiện phát âm: Khi bạn bị thiếu răng hoặc có khe thưa ở vùng răng cửa, khe hở quá lớn sẽ làm cho phát âm của bạn bị biến đổi, không được rõ chữ sẽ là một hạn chế trong giao tiếp và ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bọc sứ sẽ làm kín khe hở, giúp cho việc phát âm của bạn trở lại bình thường , bạn có thể tự tin hơn trong khi giao tiếp. 

 * Độ bền cao:

Các chuyên gia cho biết độ bền của răng sứ có tuổi thọ trung bình từ 15 đến 25 năm . Tất nhiên, độ bền của răng sứ còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc và bảo vệ răng miệng của bạn. Nếu như bạn vệ sinh răng miệng kỹ càng, chế độ ăn hợp lý không ăn đồ quá cứng thì tuổi thọ của răng sứ sẽ được lâu hơn.

 * Bảo tồn răng: 

KHi được bọc sứ bảo vệ, phần răng bị tổn thương sẽ có lớp vỏ bọc an toàn, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân trực tiếp. Đôi khi bọc sứ giống như một thanh nẹp, ràng buộc những phần còn lại để tạo thành một khối liên kết vững chắc hơn.

Tại Nha khoa 24H Quy trình bọc răng sứ được diễn ra khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo quá trình nhanh chóng, an toàn, chất lượng. Bởi vì chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên môn tay nghề cao, sử dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới (hệ thống CAD/CAM, máy Xquang CT Conbeam chụp cắt lớp, phần mềm thiết kế chuyên ngành, kỹ thuật viên phục hình tay nghề cao... và hơn hết Nha khoa 24H luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu trong định hướng phát triển. Mong muốn đem lại chất lượng Nha khoa tốt nhất cho nhân dân Tp Hòa Bình. 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được bác sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp cho bạn

NHA KHOA 24H 

Địa chỉ: số 932 đường Cù Chính Lan - Tp Hòa Bình   

Hotline: 0912.141.355

 

RĂNG THẨM MỸ
Implant - Giải pháp tối ưu cho tình trạng mất răng
Xử trí khi bạn bị chấn thương rơi răng ra ngoài
Răng toàn sứ Emax - Lựa chọn thông minh cho nụ cười trọn vẹn.
Bọc răng sứ tốt và uy tín tại Tp Hòa Bình